0989879836

Giới thiệu


Chào mừng đến với Rèm cửa Thảo Decor

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nội thất và cung cấp thi công sản phẩm rèm cửa. Rèm cửa Thảo Decor đang là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến với mục tiêu lựa chọn cho gia đình những bộ rèm cửa đẹp cho không gian nội thất.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá tốt và nhanh nhất đến khách hàng. Rèm cửa Thảo Decor đã xây dựng đội ngũ cán bộ năng động, nhiệt tình với phương châm “vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi” nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra, kể cả đối với những khách hàng khó tính. Bên cạnh đó, đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tạo ra những sản phẩm tốt nhất, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại là điều đang được chú trọng nhất.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Rèm cửa Thảo Decor không chỉ đầu tư, nâng cao chất lượng các sản phẩm mà còn đầu tư nâng cao công tác chuyên môn cũng như tác phong làm việc của nhân viên. Từ từng nụ cười đến ánh mắt và bước đi. Bên cạnh đó, sự góp ý nhiệt tình của quý khách hàng sẽ được chúng tôi ghi nhận và có sự thay đổi tốt nhất, phù hợp nhất để đáp ứng những yêu cầu, đòi hỏi của thực tiễn đặt ra.

Thông tin liên hệ

------------------------

RÈM CỬA - THẢO DECOR

Hotline: 0989 879 836

Địa chỉ 1: 35 Phúc Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 18 - Tổ 4 - Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

dien thoai
facebook
zalo